Xem World Cup 2018 Ở ĐÂU khi VTV không mua bản quyền World Cup năm nay
Nhiều bạn đọc bày tỏ sự đồng tình với việc VTV không mua bản quyền World Cup bằng mọi giá, đồng thời chỉ ra những giải pháp để xem giải đấu thông qua internet
Còn nhiều người hâm mộ Việt Nam có thói quen theo dõi bóng đá trên internet nên việc VTV không mua bản quyền World Cup 2018 bằng mọi giá thực tế không làm họ lo lắng
Xem “link lậu” hay nói thẳng ra là “xem chùa” bóng đá trên internet được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam áp dụng, mỗi khi gặp trường hợp một nhà đài nào đó độc quyền phân phối một giải đấu, hay một trận đấu hấp dẫn.
Từ Ngoại hạng Anh, “Siêu kinh điển” Real Madrid – Barcelona ở La Liga, cho đến các trận đấu ở Champions League đều thu hút một lượng lớn khán giả “xem chùa” ở Việt Nam, khi trên mạng xã hội Facebook cũng như nhiều website thường xuyên cung cấp những đường link lậu để người hâm mộ truy cập.
Hôm 5-6, bên cạnh việc khẳng định không mua bản quyền VCK World Cup 2018, lãnh đạo VTV cũng tiết lộ có một đơn vị cũng đang thương thảo để mua bản quyền phát sóng World Cup trên nền tảng internet.
Giới chuyên môn dự đoán chỉ có 2 đơn vị có độ phủ sóng rộng trên nền tảng OTT là FPT và myTV đủ sức chạy đua mua bản quyền phát sóng trên internet. Dù chưa biết thành công hay không nhưng cũng gợi ý cho nhiều khán giả Việt về việc không xem được World Cup bằng phương thức xem truyền hình truyền thống thì vẫn có thể xem trên internet.
Với công nghệ hiện đại hiện nay, việc kết nối giữa các thiết bị di động như laptop, smartphone hay máy tính bảng để phát hình ảnh, âm thanh lên màn ảnh lớn như tivi, máy chiếu đã không còn là trở ngại.
Chính vì vậy mà khán giả Việt Nam hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng truyền hình do các nhà đài Việt Nam cung cấp, hoặc của các đài truyền hình nước ngoài để theo dõi thoải mái 64 trận đấu hấp dẫn ở nước Nga mà không phải quá lo lắng về việc VTV không mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018, với mức giá được dự báo lên đến 14 triệu USD.
Dù không khuyến khích việc xem lậu, “xem chùa” bóng đá nhưng trong bối cảnh VCK World Cup 2018 đang cận kề, nhiều bạn đọc vẫn bày tỏ sự ủng hộ VTV không mua bản quyền cúp thế giới bằng mọi giá cũng là vì đã có rất nhiều giải pháp. Lựa chọn để xem bóng đá trong thời đại kỹ thuật số lên ngôi không còn quá lệ thuộc vào truyền hình truyền thống.
Tất nhiên với những người am hiểu, họ tin rằng sẽ không có chuyện VTV chấp nhận bỏ qua miếng bánh lợi nhuận lớn mùa World Cup nên sớm hay muộn, nhà đài này cũng sẽ công bố bản quyền mà thôi!

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/the-thao/

2 Comments

Tri Thức Vô Tận

May 26, 2020

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

Reply

Thu Trang

May 26, 2020

2277

Reply

Leave a Reply