Xin kính chào quý vị và các bạn nhỏ,
War Chess 3D chính là một bước đột phá của dòng game cờ vua. Với kỹ xảo 3D cực kì ấn tượng, War Chess “biến” những quân cờ nhàm chán thành những chiến binh thực thụ với những “tuyệt chiêu” cực kỳ đẹp mắt.
Hãy “chinh chiến” trên những sân đấu cờ, mà bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng cùng War Chess 3D. Với mỗi tinh binh, bạn lại được sở hữu những tuyệt kĩ riêng cho mình. Như Bạch Tượng là cây cung thủ bách phát bách trúng, Kim Mã có đôi cánh tuyệt đẹp, Thánh Hậu xinh đẹp nhưng cũng ra những đòn thế không kém phần hiểm ác…
Học viện Cờ Vua xin giới thiệu chia sẻ phần mềm war chess 3d portable, chỉ cần tải về không cần cài đặt, crack là dùng được ngay, và quan trọng là không có virus, miễn phí
Link tải:
Học viện Cờ Vua channel, kênh chia sẻ mọi kiến thức về môn thể thao trí tuệ Cờ Vua, với các giáo trình cờ vua nổi tiếng thế giới, các trận đấu kinh điển của các đại kiện tướng quốc tế từ cổ chí kim đến hiện đại, các phần mềm chơi cờ hàng đầu.
Với mong muốn giúp các bạn nhỏ từng bước trở thành những kỳ thủ giỏi. Chơi cờ hôm nay – Lãnh đạo tương lai! Hãy ấn vào Đăng ký để nhận các Video mới nhất,và đừng quên để lại bình luận của bạn, chia sẻ video nếu bạn thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
Xin chào và hẹn gặp lại

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/tong-hop/

Leave a Reply