VTV6 – Truyền hình trực tiếp Sao Mai 2019: Đêm chung kết 3 (7/4/2019)

Home » VTV6 – Truyền hình trực tiếp Sao Mai 2019: Đêm chung kết 3 (7/4/2019)
VTV6 – Truyền hình trực tiếp Sao Mai 2019: Đêm chung kết 3 (7/4/2019)Chia sẻ về việc các thí sinh Sao mai có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, nhà báo Trần Hồng Hà – Phó Trưởng ban Văn nghệ, Đài THVN, Phó Trưởng BTC Sao mai 2019 – cho biết: “Mùa giải 2019, BTC đã mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc, truyền thông, thời trang của Việt Nam để chia sẻ với các bạn thí sinh những kinh nghiệm trong cách xử lý tác phẩm, chuẩn bị tâm lý trình diễn tự tin trên sân khấu, đầu tư cho diện mạo trở nên đẹp hơn, thanh lịch hơn.

Những nhà báo, những chuyên gia truyền thông nổi tiếng, họ chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân, các ứng xử với giới truyền thông, cách xử lý những khủng hoảng nếu không may gặp phải trong sự nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt thành của các chuyên gia đã làm việc cùng các thí sinh trong những tuần qua và chúng tôi cũng tin tưởng rằng các em có được những kinh nghiệm quý báu để trau dồi thêm cho sự thành công của mình trong tương lai.

Ngay sau tuần chung kết 1, các thí sinh Sao mai đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ cởi mở cùng NSƯT Tấn Minh về các kinh nghiệm trong việc xử lý tác phẩm, giúp làm mới bản thân, giữ lửa đam mê nghệ thuật. Nhà báo Quỳnh Hương đã truyền cảm hứng cho các thí sinh thông qua chủ đề “Cách xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Cùng trong buổi làm việc, nhà thiết kế Thảo Nguyễn đã thẳng thắn chia sẻ cách thức tạo dựng phong cách thời trang cho các thí sinh Sao mai, cùng với việc nắm bắt xu hướng thời trang thế giới để tạo ra phong cách thẩm mỹ cá nhân hiệu quả.

Trước khi bước vào vòng chung kết 3 đầy gay cấn, Ban tổ chức cũng tổ chức buổi gặp mặt cho các thí sinh với các chuyên gia hàng đầu về thanh nhạc và truyền thông. Ca sĩ Trọng Tấn – người đã từng bước lên bục vinh danh cao nhất của giải Sao mai 1999 – chia sẻ những kinh nghiệm để đẩy lùi những hạn chế về tâm lý, tự tin khi trình diễn tác phẩm, cách thức diễn tả hình tượng nghệ thuật và cảm xúc của tác phẩm thanh nhạc, cũng như cách thức để tạo nên thành công trong con đường nghệ thuật. Trong khi đó, TS. Vũ Tuấn Anh đã chia sẻ thẳng thắn cởi mở để các thí sinh Sao mai hiểu được cách thức tiếp cận giới truyền thông hay cách giảm tải rủi ro, xử lý những khủng hoảng truyền thông nếu gặp phải trong cuộc sống và sự nghiệp.

“Các thí sinh sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ về mặt truyền thông trước và sau đêm thi thông qua hàng loạt các chương trình phát sóng trên Đài THVN, trên hệ thống số, Fanpage VTV MUSIC như Sao mai tự truyện và Sao mai’s Diary, Đồng hành cùng Sao mai, Muôn màu showbiz, Myplaylist, Không khoảng cách…, được thực hiện các MV ca nhạc, các chương trình âm nhạc lớn do Ban Văn Nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sản xuất để hình ảnh của các thí sinh được lan rộng tới công chúng, đồng thời để khán giả có những nhận định và cổ vũ sát sao cho các thí sinh Sao mai” – đạo diễn Thành Long nhấn mạnh.

“Kinh nghiệm rút ra sau những buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp các thí sinh Sao mai có thêm được sự tìm tòi sáng tạo, bứt phá quyết liệt trong đêm thi chung kết 3 – chắc chắn là một trình diễn thăng hoa, tận hiến của những giọng ca tài năng nhất mùa giải Sao mai 2019”.

Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published.