Văn Mai Hương – Đành Tiễn Em (Official Video) – Chotot.vn

Home » Văn Mai Hương – Đành Tiễn Em (Official Video) – Chotot.vn
Văn Mai Hương – Đành Tiễn Em (Official Video) – Chotot.vn***Văn Mai Hương đã bán hết. Nhưng hàng nghìn món đồ độc vẫn còn trên ChợTốt.vn. Click vào chú thích trong video để săn những sản phẩm tương tự nhé***

“Đành Tiễn Em” là music video tương tác đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu sự hợp tác đầy sáng tạo giữa ca sĩ Văn Mai Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Chotot.vn – Chợ rao vặt trực tuyến số 1 Việt Nam.

Trong “Đành Tiễn Em”, Văn Mai Hương hạnh phúc vì tìm thấy tình yêu đích thực. Cùng lúc đó cô nhận ra mình sẽ phải tạm biệt những kỷ niệm từng gắn bó để đón cuộc sống mới.

Với loại hình MV tương tác còn khá mới, “Đành Tiễn Em” là món quà đặc biệt mà Văn Mai Hương và Chotot.vn dành tặng các bạn yêu nhạc. Đặc biệt, Văn Mai Hương dành tặng fan 21 món đồ cực chất của chính mình ngay trong music video “Đành Tiễn Em”. Nếu bạn muốn sở hữu món đồ mình yêu thích, bạn có thể bấm vào logo Chợ Tốt và mua trực tiếp từ link được Văn Mai Hương đăng tải trên website chotot.vn.

Tất cả các số tiền thu được từ các sản phẩm được rao bán trên chotot.vn sẽ được Hương đóng góp cho tổ chức Room To Read Vietnam

Chotot.vn – Muốn Là Có


PLAYLIST TỔNG HỢP CÁC VIDEO HAY NHẤT MỚI NHẤT CỦA CHỢ TỐT:

Download ứng dụng Chợ Tốt tại:
iOS App:
Android:
Windows phone:

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published.