Trọng tài bắt chung kết U23 Châu á được mời về Việt Nam ăn phở

Home » Trọng tài bắt chung kết U23 Châu á được mời về Việt Nam ăn phở
Trọng tài bắt chung kết U23 Châu á được mời về Việt Nam ăn phởTRỌNG TÀI BẮT CHUNG KẾT U23 CHÂU Á ĐƯỢC MỜI VỀ VIỆT NAM ĂN PHỞ

Trận chung kết U23 Châu á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzberkistan được điều khiển bởi trọng tài người Oman ông Ahmed Al-Kaf. Cách điều hành của vị trọng tài người Oman khiến cư dân mạng Việt thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách làm việc công tâm và nghiêm khắc của ông trong một trận đấu có tính chất vinh danh của cả một quốc gia.

Khi hiệp một kết thúc không ít cư dân mạng Việt đã tìm được Facebook cá nhân của vị trọng tài này và nt bày tỏ sự cám ơn sâu sắc, một số người còn nhắn mời ông qua Việt Nam ăn phở. Một số khác thì chia sẽ hình ảnh của ông với những câu nói ngưỡng mộ đầy cảm thán.

Trước đó không ít lần đoàn quân của HLV Park Hang Seo tại giải U23 Châu Á năm nay bị trọng tài thổi phạt đền gây tranh cãi, đỉnh điểm là trọng tứ kết và bán kết. Trước đó BTC giải đã thông báo trọng tài người Trung Quốc ông Ma Ninh sẽ là người bắt chính trong trận chung kết U23 Châu á. Thông tin này ngay lập tức khiến những người yêu bóng đá nước nhà vô cùng lo lắng, bởi ông Ma Ninh được mệnh danh là ‘hung thân’ đối với bóng đá Việt Nam. Việc ông Ahmed Al-Kaf bắt chính trong trận chung kết làm người Việt cảm thấy ấm lòng và dành vô số lời khen cho ông.

Trong trận chung kết U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzberkistan diễn ra trong điều kiện thời tiết cực xấu khi tuyết rơi rất dày trên mặt sân nhưng với sự công tâm của mình ông Ahmed Al-Kaf đã khiến những người theo dõi trận đấu phải dành những lời khen có cánh cho ông và sự cảm ơn chân thành.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶ U23 Việt Nam bị AFC ‘đè ép’ đá chung kết trong mưa tuyết

▶Hạ nhục U23 Việt Nam thầy giáo Tiếng Anh bị đuổi về nước:
▶Trọng tài người Singapore suýt nửa ‘hại’ U23 Việt Nam

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: vothion21041986@gmail.com

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/bong-da/

Leave a Reply

Your email address will not be published.