phim nga: không chi là nhiệm vu đượcc giao tap 2

Home » phim nga: không chi là nhiệm vu đượcc giao tap 2
phim nga: không chi là nhiệm vu đượcc giao tap 2chúc các bạn xem phim vui vẽ và vào kênh: kiniem vutbay đăng ký ủng hộ mình với nhé. phim củ nên chất lượng hơi kém mong các bạn thông cảm
phim nga

phim chien tranh
phim chiến tranh nga
phim hành động
phim liên xô
Nội dung phim:
Tháng 6 năm 1945 Tây Bohemia. Đức đầu hàng, nhưng phần còn lại của Trung tâm Tập đoàn Quân đội Đức hùng mạnh, các nhóm rải rác tiến về phía tây với hy vọng đầu hàng lực lượng Anh-Mỹ.

Bộ phim bắt đầu bằng một trận chiến ngắn ngủi trên cây cầu có nhiều lính SS. Hóa ra sau đó, có một số nhóm tình báo như vậy, và họ có một số nhiệm vụ rất quan trọng, vì vậy, bộ chỉ huy, đã tăng cường cho nhóm chỉ huy trinh sát của lữ đoàn cơ giới Voronkov với một đơn vị biệt kích Cossack, ra lệnh thanh lý tất cả các nhóm SS đi qua biên giới phía tây. Trong một trong những cuộc giao tranh này, trong một cuộc phục kích được người Đức sắp xếp khéo léo, một số người thuộc nhóm kết hợp Voronkov đã chết. Trong số những điều khác, bộ chỉ huy nhận thức được rằng trong một trong các nhóm, Tướng SS tiến về phương Tây, trong tay họ là những tài liệu bí mật về Prague rất được lãnh đạo Liên Xô ở Moscow quan tâm. Nhóm Voronkov sườn được lệnh đưa vị tướng này còn sống. Cuối cùng, sự theo đuổi thông thường biến thành một cuộc chiến thực sự không phải vì sự sống, mà là vì cái chết.

Trong nhóm trinh sát, chỉ có Voronkov và Serba sống sót, đẩy người Đức vào một cái bẫy bằng đá.

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published.