Phim Hành Động Viễn Tưởng Mỹ 2020 Cực Hài Hước Thỏ Peter Thuyết Minh

Home » Phim Hành Động Viễn Tưởng Mỹ 2020 Cực Hài Hước Thỏ Peter Thuyết Minh
Phim Hành Động Viễn Tưởng Mỹ 2020 Cực Hài Hước Thỏ Peter Thuyết MinhPhim Hành Động Viễn Tưởng Mỹ 2020 Cực Hài Hước Thỏ Peter Thuyết Minh Thông Tin Phim: THỎ PETER Peter Rabbit (2018) Thể loại: Phim Hài, Phim Phiêu Lưu, Status: Thuyết Minh, Quốc gia: Phim Mỹ
Diễn viên: Domhnall Gleeson, Fayssal Bazzi, James Corden,

NỘI DUNG PHIM
Thỏ Peter thể hiện tính cách của một chú thỏ tiệc tùng đúng chất khi lập hội, làm thống soái, dẫn cả tổ đội vào “phá đảo” khu vườn xanh tốt. Thêm vào đó, với chất tài lanh, tăng động, Peter sẽ có những màn nhào lộn như 1 tay pakour thứ thiệt hay màn drift nặng mông giữa các luống rau chẳng kém gì Fast & Furious phiên bản động vật.
Từ đây, Peter còn không ngần ngại đối đầu với chủ vườn điển trai mới toanh – McGregor để giành lại khu đất mà Peter cho rằng đáng lý phải thuộc về chú và đồng bọn. Không chỉ vậy, Peter còn quyết một phen chơi lớn khi đưa hội chị em bạn dì trong nhà “phượt” một chuyến lên tận London xa xôi để thị uy kẻ thù không đội trời chung McGregor. Câu chuyện từ đây đã vượt xa khỏi phạm vi khu vườn đồng quê và xung đột giữa… hai người “đàn ông” Peter và McGregor cũng được nâng tầm lên một nấc thang mới.

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published.