Facebook của bọn tớ:

Video này là video thứ 2 của series bọn tớ phân tích và giải thích các tập trong Season 7 của Game of Thrones.

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi gì thì xin hãy viết vào phần comment, bọn tớ sẽ cố gắng giải đáp tất cả. Và nếu các bạn là fan cuồng của Game of Thrones như bọn tớ thì rất mong các bạn đăng kí vào kênh này để cùng thảo luận và đón xem những video khác. Cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại!

Outro music:
Ross Bugden:

Images and video from Game of Thrones are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/game/

24 Comments

Thị Lan Đài Nguyễn

May 30, 2020

2:33 th..thứ nhất. ^_^

Reply

Normal Guy

May 30, 2020

3 con rồng đốt thì quá nhiều nên chị cho 1 con đốt thôi :v

Reply

khánh linh Trần

May 30, 2020

Lỡ vừa ăn tối vừa xem lại vid này 😥

Reply

Linh Tươi

May 30, 2020

hiu hiu, các cậu có biết kênh phim nào chiếu HD mà ko bị lag ko?

Reply

Pham Truong

May 30, 2020

hay

Reply

Gil T.A.T

May 30, 2020

có ai giống mình ko xem hết cả phần 7 mà vẫn thích Phê Phim giải thich về tưng tập

Reply

Thịnh Nguyễn Phước

May 30, 2020

Người chết thì không thể báo thù theon làm v đúng thôi

Reply

Swan Bella

May 30, 2020

ad cho mình xin link face chị diển vai mẹ rồng đi

Reply

Tuan Dat Luu

May 30, 2020

nhieu ng xem, ma ko no like cho ng ta sao

Reply

chương đặng

May 30, 2020

Vấn đề ở đây là sau cuộc gặp với dã vương ở season6.Cục diện tam quốc chia ra làm 2.1 là John nhận ra việc tiến quân về phía nam để đánh nhau vs nhà lannister là ko cần thiết và việc quan trọng bjo là phải ở lại phương bắc tìm cách đánh nhau với white walker.Sự trở về của brandon và ayra là để chiến với bóng trắng.2 là việc dany dẫn quân về đánh nhau với cersi.nhưng những con rồng của cô là cần thiết hơn cho cuộc chiến chống bóng trắng.

Reply

Nhất Linh Đoàn

May 30, 2020

Sub rồi. Bạn có thể làm video nói về từng seri phim đình đám được đó. Bạn phân tích hay. Giọng nói dễ nghe, khá thiện cảm.

Reply

Vu Tuan Dung

May 30, 2020

Dany cũng giống Lưu Bị thôi. Có trong tay 2 quân sư giỏi (Ngọa Long, Phụng Sồ), có quân lực mạnh (ngũ hổ tướng). Nhưng sẽ chẳng thống nhất được đâu.

Kẻ thao túng trò chơi vương quyền này sẽ là cậu bé què nhà Stark. Quang Thần cũng chính là Brandon thôi. Vô diện thần cũng vậy. Kẻ có thể tác động cả quá khứ và tương lai.

Reply

kim kim

May 30, 2020

cho em hỏi tý con sói của "Jon chả biết gì" hiện đang ở đâu?
con sói của arya sau này có quay về với arya không?
và arya có trở thành "nỗi khiếp sợ của phương bắc" như con sói của bé không?

Reply

Phan Long

May 30, 2020

Mong đây không phải là cảnh cuối cùng của nymeria nhưng mình cũng đồng ý với ad rằng nymeria sẽ ko xuất hiện nữa. Con sói của arya cũng là hiện thân của cô ấy rằng mình sinh ra không phụ thuộc và theo bất kỳ ai. Trong ss1 ned có bảo với arya rằng sau này cô ấy sẽ cưới 1 người và sống trong 1 lâu đài, lúc đó arya đã nói rằng that's not me, và bây h nymeria cũng vậy "that's not you"

Reply

Thương Tùng Tử

May 30, 2020

@ Phê phim : bạn nên để mẹ Rồng vs Sansa là nữ hoàng .để Hoàng hậu nghe tối nghĩa quá, The Queen mang nhiều nghĩa mà

Reply

Dũng Đình

May 30, 2020

à còn 1 cách nữa – học hỏi đối thủ đã thành công

Reply

Dũng Đình

May 30, 2020

admin nên phát triễn kênh bằng các vào các trang film có chiếu phim Game of Thrones.sau đó đăng link giới thiệu sẽ về những video review hoặc đánh giá, và các cộng đồng trên fb và google để quảng bá kênh. và nên ra nhiều video hơn nếu yêu thích Game of Thrones. thì các phần khác cũng có thể làm được ví dụ top 5 sự thật …. vì ra nhiều video độ trust kênh mới tăng được
và còn nhiều các nữa nếu thật sự có tài thì sẽ mọi người ủng hộ nà ! mình có đôi chút chia sẽ giúp kênh phát triễn ( tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng mọi hướng )

Reply

An Nguyen

May 30, 2020

Tớ cũng cùng quan điểm với ad khi thấy việc Theon nhảy xuống là hợp lý trong tình huống đó có thể vì sau sẽ tạo được cơ hội để cứu chị gái mình. Trong khi phương Bắc đag thiếu mất sự lãnh đạo thì đòi hỏi Sansa cần phải tỉnh táo hơn mặc dù biết Sansa đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưg khó có thể đối phó với tên cáo già LF. T nghĩ sau khi vắng Jon phương Bắc sẽ gặp một biến cố nào đó. Còn về phương Nam mẹ rồng đã mất đi đồng minh quan trọng xứ Dorn cũng như số lượng lớn thuyền của 2 ce Theon nên việc bao vây Kinglanding sẽ càng khó khăn hơn. Trong khi đó cercei tạm dẫn trước 1 – 0 nhờ có sự giúp đỡ của Euron đã thắng trong trận thuỷ chiến bên cạnh đó cũng hợp tác với nhà Tarly cũng cố thêm rất nhiều về mặt quân sự, cũng như tìm được vũ khí gây sát thương cho rồng. Ad còn quên chi tiết e Messandre nhá :))) Khôg khỏi ngạc nhiên khi em ý mới là người chiếm spotlight trong tuần này :))) Dù sao của cảm ơn ad vì video phân tích rất hay!!! :)))

Reply

Anh Tuấn Hoàng

May 30, 2020

Việc đàn sói xuất hiện rồi sau đó bỏ đi, mình nghĩ chi tiết này chưa hẳn đã dừng lại ở đây, vì nhiều khả năng ngay lúc đó chú sói đầu đàn có vẻ đã cảm nhận người người chủ của mình, nhưng một phần vì bẳn năng sinh tồn, và trách nhiệm khi trở thành đầu đàn, nó đã lưỡng lự và quyết định rời đi. Nhưng bản tính của những chú sói nhà Starks là nó cực kỳ trung thành, ngay cả việc hi sinh tính mạng để bảo vệ chủ nhân. Nên mình đoán sau này chú chó này sẽ một mình đi tìm Cô gái út nhà Starks, và việc này cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất thay vì dẫn nguyên bày chó sói.
P/s: Một thanh niên yêu chó cho hay 😀

Reply

Anh Tuấn Hoàng

May 30, 2020

Việc Jon quỳ gối sẽ là vấn đề lớn, chi tiết này mình nghĩ khác, vì Jon khẳng định trước toàn bộ các gia tộc tại Phương Bắc rằng bản thân anh không muốn làm vua, và với lý do duy nhất là bảo vệ quê nhà và những người thân của mình là lý do duy nhất khiến anh tiếp tục cố găng và làm tất cả mọi thứ. Hơn nữa anh từng chết đi sống lại nên cũng không quá mặn mà với việc phải mất mặt quỳ gói trước một cô gái xinh đẹp để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình. Nhà Targaryen có truyền thông kết hôn cận huyết nên mình nghĩ có khi 2 người này cuối phim lại cưới nhau :v.

Reply

phuc ha quang

May 30, 2020

lại đợi 1 tuần nữa ae ơi!!!!!

Reply

Trần Vũ Vân Hà

May 30, 2020

Phân tích hay quass Ad ơi ><

Reply

Quang Tiến Phạm

May 30, 2020

Ad ơi đoán chuẩn thế nhưng mà đàn sói không đi theo arrya rồi

Reply

Nineteen.Stars

May 30, 2020

first

Reply

Leave a Reply