Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật lớn tiếp theo vào mùa xuân năm 2020. Bản cập nhật mới được gọi là Windows 10 20H1 hoặc Windows 10 phiên bản 2004 (Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020), nhưng Microsoft có thể sẽ đặt tên chính thức cho nó gần ngày phát hành. Công ty gần đây đã đăng các tệp ISO cập nhật năm 2004 trên trang web Windows Insider, vì vậy chúng tôi hy vọng Microsoft sẽ sớm công bố ngày phát hành bản cập nhật.

Microsoft đã bắt đầu làm việc trên Windows 10 phiên bản 2004 (Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020) vào năm ngoái, điều này đã gây bất ngờ cho nhiều người dùng. Công ty đã quyết định thực hiện 19H2 một bản cập nhật gia tăng và giữ nguyên các tính năng và thay đổi cốt lõi cho Windows 10 phiên bản 2004. Hiện tại, Microsoft đã gần triển khai Windows 10 19H2 cho tất cả người dùng Windows 10, công ty đang tập trung vào bản cập nhật lớn tiếp theo. đây là Windows 10 phiên bản 2004. Như đã nói ở trên, Windows 10 phiên bản 2004 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2020, và Microsoft đã hoàn thành danh sách tính năng và gần như đã hoàn thành việc kiểm tra bản cập nhật.

CÓ GÌ MỚI TRONG PHIÊN BẢN WINDOWS 10 2004 (CẬP NHẬT VÀO WINDOWS 10/05/2020):
CORTANA TRONG WINDOWS (BETA)
Khi Cortana phát triển từ trợ lý kỹ thuật số đơn giản thành trợ lý năng suất cá nhân hướng dẫn bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft 365, Microsoft đã thực hiện một số thay đổi để giúp bạn hiểu cách trợ lý của mình có thể giúp bạn quản lý công việc và thời gian cũng như kết nối với mọi người. … Tìm hiểu thêm về những thay đổi này.

Với các tương tác mới với Cortana, Microsoft hiểu rằng bạn muốn cuộc trò chuyện đôi khi tiếp tục và vị trí cửa sổ mặc định không phải lúc nào bạn cũng muốn gắn nó nếu bạn quay lại và chuyển tiếp lâu hơn. Đây là lý do tại sao Microsoft bắt đầu tung ra một tùy chọn để di chuyển một cửa sổ (bằng cách kéo khu vực thanh tiêu đề) đến bất kỳ đâu trên màn hình, giống như cách bạn làm với các cửa sổ khác. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước cửa sổ nếu muốn Update driver win 10

Xin lưu ý rằng Microsoft vẫn đang trong quá trình mở rộng hỗ trợ ngôn ngữ / khu vực cho ứng dụng Cortana mới và Người dùng nội bộ bằng tiếng Anh không phải Hoa Kỳ sẽ thấy thông báo khi Cortana khởi chạy rằng “Cortana không khả dụng”. Microsoft sẽ cho bạn biết khi tính khả dụng tăng lên.

CẢI TIẾN SỬ DỤNG ĐĨA CHO TÌM KIẾM CỬA SỔ
Trong 19P1, Microsoft đã hỏi những người trong cuộc tại sao họ lại tắt trình chỉ mục tìm kiếm. Phản hồi của bạn đã giúp Microsoft thực hiện các cải tiến và giúp tập trung vào ba lĩnh vực cải tiến chính trong Windows 10, phiên bản 2004: sử dụng quá nhiều đĩa và CPU, các vấn đề về hiệu suất chung và giá trị của trình chỉ mục nhận thức thấp.

Dựa trên điều này, Microsoft đang giới thiệu một thuật toán phát hiện mức độ hoạt động và sử dụng đĩa cao để có thể xác định tốt hơn thời gian sử dụng cao điểm và quản lý trình chỉ mục cho phù hợp. Microsoft cũng đang thực hiện các thay đổi cho các nhà phát triển để ngăn chặn việc tìm kiếm các kho lưu trữ cụ thể và các thư mục dự án để cải thiện việc sử dụng đĩa.

TÌM KIẾM NHANH TRONG TÌM KIẾM TRANG CHÍNH
Giúp đỡ

Leave a Reply