Chủ tịch FIFA tuyên bố 100% Việt Nam có mặt ở World Cup 2022

Home » Chủ tịch FIFA tuyên bố 100% Việt Nam có mặt ở World Cup 2022
Chủ tịch FIFA tuyên bố 100% Việt Nam có mặt ở World Cup 2022CHỦ TỊCH FIFA TUYÊN BỐ 100% VIỆT NAM CÓ MẶT Ở WORLD CUP 2022

Vị chủ tịch của FIFA ông Gianni Infantino vừa tuyên bố sẽ nâng số đội tham dự World Cup 2022 tại Qatar lên thành 48 đội thay vì phải chờ đến kỳ World Cup 2026 như những thông tin trước đó.

Với những tuyên bố của vị Chủ tịch FIFA thì cơ hội để đội tuyển Việt Nam của ông Park Hang Seo có mặt ở World Cup tại Qatar là rất cao, bởi số suất tham dự World Cup dành cho Châu Á sẽ tăng lên thành 8,5 suất thay vì 4,5 suất như trước đây.

Tuy nhiên đây cũng là nhưng tuyên bố bước đầu của người đứng đầu Liên Đoàn Bóng đá Thế giới, bởi theo ông Gianni Infantino thì ông đang thảo luận với các quan chức Qatar để đưa số đội tham dự World Cup 2022 lên thành 48 đội.

Trong khi đó thì nhiêu tờ báo của Châu Á đánh giá cơ hội vô địch của đội tuyển Việt Nam ở kỳ AFF Cup năm là rất lớn. AFF Cup 2018 sẽ bất đầu khỏi tranh vào 8/11 tới đây, và gần đây thì nhiều tờ báo của Châu Á đã bắt đầu có những đánh giá về những đội có khả năng vô địch cho giải đấu sắp diễn ra. Và thầy trò ông Park Hang Seo được đánh giá là cao nhất.

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI KÊNH:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
✪ Website: -Tuyển tập video hấp dẫn nhất dành cho bạn
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞ Xem thêm
►Kiatisak CUỐI ĐẦU xin lỗi bóng đá Việt Nam:

►Ông Park Hang Seo-Việt Nam không việc gì phải sợ Thái Lan:

►Tuyệt phẩm của Văn Hậu khiến Indonesia ghen tị:
►Trung Quốc-Thái Lan”CẠN LỜI” với U23 Việt Nam:
►Việt Nam khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ:

►Đội tuyển Việt Nam đá với sơ đồ hiện đại nhất thế giới:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Sweet” không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác…xin vui lòng liên hệ e-mail: nguyenvanhunggvc1@gmail.com

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/the-thao/

Leave a Reply

Your email address will not be published.