Cách làm VỊT XIÊM giả Cầy kiểu Miền tây. đặc sản Miền Tây vịt giả cầy… duck curry vietnam Food

Home » Cách làm VỊT XIÊM giả Cầy kiểu Miền tây. đặc sản Miền Tây vịt giả cầy… duck curry vietnam Food
Cách làm VỊT XIÊM giả Cầy kiểu Miền tây.  đặc sản Miền Tây vịt giả cầy… duck curry vietnam Foodcách làm VỊT XIÊM giả Cầy kiểu Miền tây.
đặc sản Miền Tây vịt giả cầy…
duck curry vietnam Food
nói về món giả cầy có cách nấu kiểu Miền Bắc với riềng mẻ, mắm tôm và cách nấu kiểu miền Tây với tương hột và nước cốt dừa đậm đà vị béo.
kể về món giả cầy miền Tây phải nhắc đến giò heo giả cầy, ngỗng giả cầy, gà đá giả cầy …. và không thể quên món vịt xiêm giả cầy ăn rất ngon kèm với bánh mì. Món vịt xiêm giả cầy kiểu Miền một trong những món ăn độc đáo đặc sản miền sông nước
gia vị làm món giả cầy miền Tây gồm tương hột, bột cà ri, nước cốt dừa, sả cây đập dập, đậu phộng rang vàng…. một món ăn với rất nhiều hương vị thơm ngon đậm đà.
công đoạn đầu tiên của món vịt xiêm giả cầy là chọ được con vịt xiêm vừa chắc thịt không chọn vịt tơ. vịt xiêm tơ làm món này không ngon và vịt trống sẽ ngon hơn vịt mái. sau đó tiến hành thui da để thịt săn chắc và lớp da có mùi thơm đặc biệt.
Vịt xiêm giả cầy kiểu miền Tây phải được ăn kèm với chén nước chấm đặc biệt là hỗn hợp của tương xay, nước cốt dừa, sả băm và đậu phộng giã nhỏ… gắp miếng thịt vịt vừa mềm chấm vào chén nước chấm thật đúng điệu, món vịt xiêm giả cầy được ăn kèm với bánh mì.
mời các bạn xem video chi tiết về cách nấu món vịt xiêm giả cầy kiểu miền tây
Các Bạn có thể liên hệ với mình qua trang facebook
NQMT COOK Nhà Quê Miền Tây

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.