Chưa bao giờ làng cầu thế giới có một cặp siêu sao ngang ngửa, xuất sắc và hấp dẫn như cặp Messi – Ronaldo.
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trái ngược nhau như mặt trăng với mặt trời, khiến cho fan của người này cũng trở thành anti-fan của người kia và ngược lại. Và chính việc đối chọi nhau từng chút một ấy càng khiến cho cuộc đua tranh hàng tuần của họ trở nên thú vị hơn.
Trong khi CR7 có vô vàn những bàn thắng từ những cú nã đại bác với tốc độ kinh hoàng, từ những cú đánh đầu không thể cản phá thì Messi có những bàn thắng từ những tình huống xử lý đỉnh cao từ cái chân trái ma thuật.
Trong khi Ronaldo có những siêu phẩm hụt đáng tiếc nhất trong sự nghiệp thì Messi cũng chẳng chịu thua kém. Tiền đạo người Argentina cũng là một chuyên gia tạo nên những siêu phẩm nhưng không phải lúc nào anh cũng thành công.
Messi có thể điền thêm vào bộ sưu tập các siêu phẩm trong sự nghiệp của mình nhiều hơn nữa nếu 10 “siêu phẩm hụt” dưới đây trở thành bàn thắng.
Hãy cùng Bóng Đá 365 điểm qua 10 siêu phẩm hụt đáng tiếc nhất của Messi

► Các bạn đang xem video: 10 siêu phẩm hụt đáng tiếc nhất của Messi
► URL video đang xem:
Ủng hộ chúng tôi bằng cách bấm Like, Subscribe, Share và Comment:
► Subcribe Kênh:
► Like Fanspage:
► Website:

Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng bình luận bên dưới nội dung video. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay khi nhận được thông tin.
Xin chân thành cảm ơn!

COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.
IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.

Nguồn: https://4billybobteeth.com

Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/bong-da/

Leave a Reply