#Autocad #Autolisp #lispcad #3dsmax
Cách Tạo Video Để Xem 360 Từ Ảnh Panorama – PhuongTk
Chào các bạn, với cách làm video 360 này các bạn có thể xem video theo chế đồ 360 mà hình ảnh không bị mất đi độ sắc nét vốn có của nó, các bạn có thể up lên youtube hoặc facebook đều được cả….chúc các bạn sẽ thành công.
Video 360 tham khảo:
Các bạn có thể xem thêm các hướng dẫn của mình ở đây:
Nguồn: https://4billybobteeth.com
Xem thêm bài viết khác: https://4billybobteeth.com/am-thuc/
Xem thêm Bài Viết:
- Hướng Dẫn Đi Máy Bay Không Bị Quê Mùa Dành Cho Người Lần Đầu
- 1. Cách Tạo Website Bán Hàng Chuẩn SEO, Miễn Phí (Chưa Biết Gì Cũng Làm Được)
- CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Springrolls by Vanh Khuyen
- CÁCH DƯỠNG MÔI ĐƠN GIẢN | SIMPLE LIP CARE | HƯƠNG WITCH
- tốp 10 mẹo hay-CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HAY HÀNG GIẢ BẰNG MÃ VẠCH CHUẨN NHẤT
hiu yang
June 1, 2020video rất hữu ích. cảm ơn anh nhiều. chúc a nhiều sức khỏe
TRAN PHUC Architect
June 1, 2020em hỏi là làm cách nào để 360 mà zoom đc vật thể ạ?
TRAN PHUC Architect
June 1, 2020lúc xuất file ảnh sau khi ren thì dùng định dạng đuôi gì vậy anh
TRAN PHUC Architect
June 1, 2020ảnh này có zoom đc không anh
Thuy Tran
June 1, 2020Rat hay
Le Thang
June 1, 2020Add cho hỏi là đã dùng CS6 rồi nhưng ở phần timeline không hiển thị Creat video thì làm như nào tiếp theo được ạ??? – Rất mong được hỗ trợ ạ
trung nhựt trần
June 1, 2020-ANH CHO EM HỎI TẠI SAO KHI RENDER ẢNH THÌ CHẤT LƯỢNG CAO, SẮC NÉT MÀ KHI UP LÊN 360, CÓ 1080HD MÀ BỊ BỂ NÉT.
-VỚI EM KHÔNG LÀM VIDEO BẰNG CS6 DO KHÔNG CÓ TIMELINE, EM LÀM BẰNG MOVIES MAKER. KHI UP XONG 360 THÌ HÌNH KHÔNG GHÉP KÍN LẠI VỚI NHAU ĐƯỢC, TRÊN ĐẦU VỚI DƯỚI CHÂN TẠO THÀNH 2 LỔ ĐEN.
-CÁM ƠN ANH!
https://www.youtube.com/watch?v=7n61zHzk1kE
LINK CLIP EM LÀM
Tam Pham
June 1, 2020mình thưc sự đã bó tay, trước khi đến với clip của bạn mình đã tìm và tải PST CS 6 mở rộng ở khắp nơi, nhưng phần "timeline" vẫn đâu vào đấy ko thể dùng, xem clip của bạn có thêm phần link tải PTS này mình rất mừng nhưng cài xong vẫn đâu vào đây đấy ( thử cả 2 cách cài đặt khác nhau) ==> hay mình cài đặt sai? crack sai? hay do lỗi phần máy vậy bạn?
Giang Đoàn
June 1, 2020a cho e hỏi sao cs6 của e nó ko có phần chèn nhạc như của a
Nhật Tiến
June 1, 2020https://www.youtube.com/watch?v=Spu_oVfevtM
em cám ơn anh nhiều nhé,..em làm đc rồi
Nhật Tiến
June 1, 2020ANH ƠI GIÚP EM VỚI ..EM TẢI RỒI GIẢI NÉN CÁI NÀY Spatial Media Metadata Injector VỀ MÀ KO MỞ LÊN NHƯ ANH ĐC
HAI CHỊ EM
June 1, 2020LÀM LOẰNG NGOẰNG BỎ SỪ